กระทู้นี้มีคนอ่านไปแล้ว 667 ครั้ง << กลับหน้ารวมกระทู้>>
 
" สิ่งที่รักหมดหัวใจควรรักษาไว้ให้ดี "  

 


ขอเตือน ! ผู้หญิงทุกคน
เรื่องมีอยู่ว่า
มีผู้หญิงคนหนึ่ง เท่าที่ทราบมาเขาอยู่ร้อยเอ็ด ชื่อเล่นก็มีหลายชื่อแต่ชื่อที่ใช้หลัก ๆ จะใช้ชื่อว่า "จ๋า" เธอจะมีงานอดิเรกคือชอบแย่งแฟนคนอื่นไม่ว่าจะโทรผิดไปติดใครก็ตาม เธอจะคุยด้วยและพยายามทำความรู้จักเริ่มจากเพื่อนพัฒนามาเป็นกิ๊กทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเขามีภรรยาแล้วเธอก็ยังพยายามที่จะแย่งเขามาเป็นของเธอให้ได้ ส่วน "จ๋า" คนอื่นที่ไม่ได้มีพฤติกรรมแบบนี้ก็ไม่ต้องร้อนตัวนะ ผู้หญิงชื่อ "จ๋า" ที่ร้อยเอ็ดอาจจะมีหลายคน แต่คนที่เจอแบบนี้คงรู้ดีว่าหมายถึง "จ๋า" ใหน จึงอยากจะขอเตือนเพื่อน ๆ ว่าถ้าเจอเธอคนนี้ก็ระวังไว้ให้ดี
 

 

 
  sarisa      
    Meemodel 's member
    วันที่ : 2550-12-06 14:00:51
แจ้งลบกระทู้นี้

.............................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 
 
 
 

เนื้อหา * :

 

รูปประกอบ : เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
เฉพาะ file .jpg หรือ .gif ขนาดไม่เกิน 150 k.
ผู้ตอบกระทู้ * :
เพศ :
อีเมล์ :
 
 
 
 
ดารา นักร้อง นางแบบ : หน้าแรกมีโมเดล | แกลลอรี่ | ดูดวง | เกมส์ | หาเพื่อน | กลอน | โพสรูป | แชท | เว็บบอร์ด | สารบัญเว็บ | ค้นหา | ติดต่อเรา
เว็บเพื่อนบ้าน : มีคาเมร่า, กล้องดิจิตอล, Webserverthai, Meeweb, Relaxzy
สนใจเป็นเพื่อนบ้าน : กดที่นี่
ติดต่อโฆษณา โทร. 09-1030998 อีเมล์ ad@meemodel.com | ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ event@meemodel.com | เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ info@meemodel.com
 Copy Right © 2006 Meemodel.com All Right Reserve