กระทู้นี้มีคนอ่านไปแล้ว 449 ครั้ง << กลับหน้ารวมกระทู้>>
 
" เธอเลือกที่จะให้มันจบเองนี่ "  

 


รู้มัยว่าตั้งแต่วันที่เธอจะจากไป นั้นเรารู้สึกแบบไหน เคยรู้มั้ยว่าเราเสียใจขนาดไหนตอนที่รู้ว่าเธอจะไป เราไม่ได้รู้จากปากของเธอหรอก เรารู้จากปากคนอื่น ว่าเธอกำลังจะไปในวันพรุ่งนี้ เธอเคยรู้ไหมว่าตอนนั้น มันหมดเรี่ยวแรง ไม่อยากทำอะไร ไม่อยากไปทำงาน เสียใจขนาดไหน แต่เธอคงไม่รู้หรอก
ไม่คิดด้วยซ้ำว่าเรืองที่ทำให้เราต้องทะเลาะกันมันเป็นเรื่องไร้สาระ จริง ไม่คิดว่ามันจะเลยเทิดไปแบบนี้ เราแค่ เล่น ๆ กัน แต่ไม่คิดว่าจะโกรธกันจิง เรารู้เรามันผิดเอง เรามันเอาแต่ใจตัวเอง แต่เธอเคยรู้ไหมว่าตลอดเวลาเกือบ 5 ปีที่เราอยู่ด้วยกันทุกครั้งที่เราทะเลาะกันเธอก็จะหนีไปบ้านเพื่อน ไปนอนที่อื่น ทุกครั้งเราต้องนอนร้องไห้ เสียใจ เธอไม่เคยคิดจะปรับความเข้าใจกะเราให้มันจบไปในตอนนั้น จากวัน เป็น 2 เป็น 3 วัน จนกลายเป็นอาทิตย์ จากอาทิตย์เดียวก็กลายเป็นเดือนเธอเคยรู้ไหมว่าความรู้สึกแบบนั้น มันปวดราวแค่ไหน เรายังเคยคิดนะว่าถ้าเกิดเราและเธอทะเลาะกันแล้วเกิดเราตายขึ้นมาแล้วจะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกันไหม เธออาจคิดว่าเวลาที่ทะเลาะกันต่างคนต่างอารมณ์ร้อน เลยไม่อยากคุยตอนนี้ปล่อยให้อารมณ์ดีกันก่อนแล้วค่อยคุยกันแต่เคยรู้ไหมว่าความรู้สึกของเราตอนนั้นมันแย่ขนาดไหน ที่ไม่ได้แสดงออกไม่ช่ายม่ายรู้สึกนะเรานะรักเป็น เกลียดเป็น เพราะเราก็คน ๆ หนึ่ง
อาจเป็นเพราะปัญหาเรื่องนี้ด้วยมั่ง ที่เราคิดจะเลิกกับเธอ ม่ายรู้กี่ครั้ง ต่อกี่ครั้งที่เราคิดจะเลิก จนถึงวันนี้เราทำได้จิง ๆ เพราะเมื่อเธอเลื่อกที่จะไปจากเราเองทั้งที่เราก็เคยพูดกันไปแล้วว่าถ้าเธอขนของออกจากบ้านเราเมื่อไรเราก็จบกันตั้งแต่วันนั้น คงคิดว่าเราพูดเล่น มั่ง แต่เราพูดจิง ๆ
เคยรู้บ้างไหมตอนนี้เธอจากเราไปเราเสียใจขนาดไหน เธอคงม่ายรู้หรอก อาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเรานะร้กเธอ แต่เราไม่เคยบอกเธอหรอก ว่าเรารักเธอแค่ไหน คงผิดที่เราด้วยมั่ง ที่ไม่เคยบอก ไม่เคยตอบเวลาเธอถามว่ารักไหมทั้ง ๆ ที่ใจจิง ๆนะรัก รักเธอที่สุด
แต่ก็ช่างมันเหอะนะทุกอย่างมันจบไปตั้งแต่วันที่เธอไปแล้วแหละ จากวันที่เธอไปจนถึงวันนี้ก็เดือนกว่าแล้วสินะถามว่าวันนี้เรายังร้องไห้อยู่อีกไหม ไม่แล้วแหละ คงทำใจได้แล้วมั่ง แต่ทำไมเธอยังโทรมาหาเราอีกละ ส่งข้อความมาทำไม รู้มั้ยว่าทำใจไม่ได้ทุกครั้งที่อ่านข้อความของเธอน้ำตามันก็ไหลมาอย่างไม่ตั้งใจ
รู้มั้ยอยากบอกว่าไม่ต้องโทร ไม่ต้องส่งข้อความมาได้ไหมให้มันจบไปได้ไหม ก็ในเมื่อเลือกที่จะไปจากเราเองแล้วยังโทรหา ส่งข้อความมาเพื่ออะไรกันให้มันจบ ๆ ไปเหอะนะ
 

 

 
  yogen.ice      
    Meemodel 's member
    วันที่ : 2551-08-13 21:13:44
แจ้งลบกระทู้นี้

.............................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 
 
 
 

เนื้อหา * :

 

รูปประกอบ : เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
เฉพาะ file .jpg หรือ .gif ขนาดไม่เกิน 150 k.
ผู้ตอบกระทู้ * :
เพศ :
อีเมล์ :
 
 
 
 
ดารา นักร้อง นางแบบ : หน้าแรกมีโมเดล | แกลลอรี่ | ดูดวง | เกมส์ | หาเพื่อน | กลอน | โพสรูป | แชท | เว็บบอร์ด | สารบัญเว็บ | ค้นหา | ติดต่อเรา
เว็บเพื่อนบ้าน : มีคาเมร่า, กล้องดิจิตอล, Webserverthai, Meeweb, Relaxzy
สนใจเป็นเพื่อนบ้าน : กดที่นี่
ติดต่อโฆษณา โทร. 09-1030998 อีเมล์ ad@meemodel.com | ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ event@meemodel.com | เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ info@meemodel.com
 Copy Right © 2006 Meemodel.com All Right Reserve