วิธีจับชายหนุ่ม ที่มีแฟนอยู่แล้ว อย่างแนบเนียน


โดย Webmaster วันที่ 23 ส.ค. 2555 23:32 น. อ่านไป 3,744 ครั้ง

คอลัมน์นี้สำหรับสาวๆ ที่ไปแอบหลงรักแฟนชาวบ้าน ก็แหม เป็นเรื่องปรกติค่ะ ของดีๆ ใครๆก็อยากได้ และเมื่ออยากได้ เราก็ต้องแย่งชิง แต่จะแย่งชิงเหมือนนางมารร้ายในละคร ก็คงได้กินแต่แห้วกับแห้ว เราเลยมีวิธีการที่ดีกว่ามาให้ลองใช้ดูค่ะ รับรองผลนะจะบอกให้

1. เข้าไปสนิทสนม ในฐานะ น้องสาว .. เขาจะได้ปฏิเสธไม่ออกไงหละ ก็ไม่ได้มาชอบซักหน่อย แค่ขอเป็นน้องสาว อย่าเล่นตัวสิคะ .คุณว่าที่(อดีต)พี่สะใภ้ อย่า หึงหนู เลยน๊า.. หนูอยากมีพี่ชายกับเค้า ซักคนนึงง่ะ

2. หมั่นเอาใจใส่ “พี่ชาย” อย่างสม่ำเสมอ อย่าลืมทำท่าอาโนเนะน่ารักน่าเอ็นดู มีมุข สาว เปิ่น เอ๋อ แต่น่ารักออกมาให้เขาชื่นชมความใสซื่อของเราเป็น

3. หลังจากที่เริ่มสนิทสนมกัน ก็ ค่อยๆ หา ปัญหาหนักอก หนักใจมาปรึกษากับ “พี่ชาย” เช่น พี่ชายขา ทำไงดีคะ หนูไม่รู้จะบอกกับสมศักดิ์เขายังไงว่าหนูไม่ชอบเขา .. ทำให้ “พี่ ชาย” รู้สึกว่า เด็กน้อยใส ซื่ออย่างเรา ช่างน่าปกป้อง ทะนุถนอม

4. เมื่อสนิทกันมากขึ้น ก็ แอบถาม ล้วงความลับเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแฟน ทีละเล็ก ทีละ น้อย... อย่างชื่นชม.. “พี่ชาย” รักว่าที่(อดีต)พี่สะใภ้ดีจังค่ะ สมกันจังนะคะ ขั้นตอนนี้ โปรดทำหน้า ชื่นชมให้ แนบเนียน

5. สนิทกันไป เดี๋ยวไอ้เจ้า “พี่ชาย” ก็จะมีเรื่อง ลิ้นกับฟัน ทะเลาะกะแฟน เอามาเล่าให้ฟังมั่ง แหละ... ทีนี้หละ ต้องค่อยๆสอดแทรก ทะลวงจุดอ่อนให้ได้ แบบ “พี่เค้าคงรัก พี่ชายมากน่ะค่ะ เลยทำ อย่างนี้ แต่ถ้าเป็นหนูนะ หนูจะ...(ทำเป็นคนฉลาด มี ไหวพริบ และมีสติ น้ำใจงามสรรพ์สุดฤทธิ์)...” แหม...เหตุที่ไม่ได้เกิดกับเรา จะสร้างภาพให้ดียังไงก็ได้ จริงไหม ส่วนเจ้า”พี่ชาย” ก็จะเริ่มจะกลัว การผูกมัดและรู้สึกหวั่นไหวว่า เอ๊ ที่จริง แฟนกรูดีจริง ป่าววะ ทำไม คนอื่นไม่คิดดีๆ แบบที่นัง”น้อง สาว” ตัวแสบ คิดบ้าง

6. พอเขาเริ่มระแวงกัน ก็ได้เวลาวางแผนพิชิตศึก เริ่มจากดึงเวลาของ”พี่ชาย” ที่เคย ให้นังก้าง ขวางคอ มาเป็นของเรา บ่อยๆ โทรไปหาเขาในเวลาที่รู้ว่าเขาต้องอยู่กับแฟน เพื่อเป็นชนวนให้เกิดการ หึงหวงทะเลาะวิวาท ให้ ว่าที่ อดีตพี่สะใภ้ สะดุดใจว่า ทำไมแฟนชั้นต้องให้ความสำคัญกับนัง “น้อง สาว” มากขนาดนี้ด้วย

 7. อย่าลืมเอาใจใส่เขา และ สร้างภาพ นางฟ้าตัวน้อยที่อ่อนหวานน่าทะนุถนอมให้สม่ำเสมอ

8. คนเก่า ออกท่าทางเป็นนางยักษ์ คอยหึงหวง คอยเรียกร้อง ทะเลาะกันอยู่เรื่อย กับ อีก คนนึงที่ เข้าอกเข้าใจ แสนดี เอาใจใส่...ชักจะเอนเอียงแล้วใช่ม๊า ...

9. รอเวลาพักนึง จนเมื่อความสัมพันธ์ทางโน้น พร้อมที่จะระเบิดได้ทันที ก็ใช้ไม้ตาย.. ร้อง ขอความ ช่วยเหลือด้วยเรื่องคอขาดบาดตาย ในเวลาที่เขากำลังจะไปหาแฟนด้วยวาระโอกาสสำคัญ เช่น วันเกิด วาเลนไทน์..

10. ถ้าเขามาละก้อ... เปอร์เซนต์สูงมากแล้วค่ะ

11. เดี๋ยวมันต้องกลับไปทะเลาะกันแหงๆ

12. เลิกแล้วค่ะ พี่ชายหนูเลิกกับเขาแล้วค่ะ

13. รักษาแผลใจ โอ๋ๆ อย่าเสียใจไปเลย มีเราอยู่เคียงข้างคอยปลอบใจนะคะคนดี ทีนี้ ละ จะไปไหน เสีย จริงไหมจ๊ะ..

กรี๊ด ---------- ชั่วร้ายมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


สำหรับเพื่อนๆที่มีแฟนแล้วแนะนำให้แฟนอ่านนะคะ
จะได้ไม่เสียรู้นางมารร้ายหน้าใส มาแย่งแฟนเราไป
สำเร็จแล้วบอกด้วย!

ปล. เวรกรรมมีจริงนะจ๊ะ ใครที่คิดจะไปพรากลูกพรากเมียเขาระวังต้นงิ้วไว้ให้ดี แนะนำให้ใช้เฉพาะกับคนที่เค้ายังไม่มีลูกมีเมียมีแค่แฟนเท่านั้นนะ มันบาปกรรม

ที่มา FW. MAIL
meemodel 07/02/48


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to top