นโยบายความเป็นส่วนตัว Meemodel.com

เราและพันธมิตรทางธุรกิจของเราใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ รวมถึง คุกกี้ ในการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณเพื่อวัตถุประสงค์บางประการ ได้แก่:

1. ทางฟังก์ชันการทำงาน - เช่นการจดจำค่าที่คุณเลือกในการใช้งานเว็บไซต์ และเลือกให้เหมือนเดิมอัตโนมัติในครั้งถัดไป
2. ทางสถิติ - เพื่อเก็บข้อมูลสำหรับการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตรงใจผู้ใช้มากขึ้น
3. การโฆษณา - สำหรับการเลือกโฆษณาให้เหมาะสมกับผู้เยี่ยมชม

เมื่อกด ‘ยอมรับ’ แสดงว่าคุณให้ความยินยอมแก่วัตถุประสงค์เหล่านี้ทั้งหมด


คุกกี้คืออะไร

คุกกี้คือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่จัดเก็บอยู่ในคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน คุกกี้ไม่ใช่โปรแกรมที่มีมัลแวร์หรือไวรัสที่เป็นอันตราย


เว็บไซต์ใช้คุกกี้อย่างไร

คุกกี้บางอย่างมีหน้าที่ทำงานที่สำคัญให้กับเว็บไซต์ คุกกี้ยังช่วยเราทำความเข้าใจเหตุผลที่คุณเข้าชมเว็บไซต์ เพื่อให้เราปรับปรุงและปรับแต่งเว็บไซต์ให้ตรงความต้องการและความสนใจของคุณอย่างต่อเนื่อง คุกกี้จดจำสิ่งต่าง ๆ เช่น รูปแบบสีของเว็บไซต์ที่คุณเลือก จดจำค่าต่างๆที่คุณเลือกเมื่อคราวที่แล้วเพื่อคุณจะไม่ต้องเลือกใหม่ จดจำว่าคุณเคยเข้าชมเว็บไซต์มาก่อนหรือไม่ จดจำว่าคุณเข้าสู่ระบบอยู่ รวมถึงภาษาและสกุลเงินที่คุณเลือกใช้เข้าชมเว็บไซต์ เรายังใช้คุกกี้เพื่อปรับโฆษณาให้เหมาะสมกับคุณโดยเฉพาะในเว็บไซต์อื่น ๆ โดยทั่วไป เราใช้คุกกี้เป็นส่วนหนึ่งของบริการของเราเพื่อนำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับคุณให้มากที่สุด


คุกกี้จะถูกจัดเก็บไว้นานเพียงใด

ระยะเวลาในการจัดเก็บคุกกี้ในอุปกรณ์และเบราว์เซอร์นั้นแตกต่างกันไป อายุของคุกกี้คำนวณตามการเข้าชมเว็บไซต์ครั้งล่าสุด เมื่อคุกกี้จะถูกลบไปโดยอัตโนมัติเมื่อหมดอายุ อายุของคุกกี้ของเรามีระบุในนโยบายคุกกี้ของเรา


วิธีการปฏิเสธหรือลบคุกกี้

คุณอาจปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด/หรือคุกกี้ภายนอกเมื่อใดก็ได้ โดยการเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ในคอมพิวเตอร์ แท็บแล็ต หรือสมาร์ทโฟน ตำแหน่งการตั้งค่าเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ อย่างไรก็ดี คุณควรทราบว่า หากคุณปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดและ/หรือคุกกี้ภายนอก อาจมีบางฟังก์ชันและการบริการในเว็บไซต์ที่คุณจะไม่สามารถใช้ได้ (เพราะฟังก์ชันและบริการเหล่านี้อาศัยคุกกี้)

เว็บไซต์นี้ใช้ cookie เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ รายละเอียด